THE SATANA - นิยาย THE SATANA : Dek-D.com - Writer
×

    THE SATANA

    ความรักช่างง่ายเหลือเกินยามเป็นมนุษย์... หากบนโลกนี้ไม่ได้มีเพียงมนุษย์.. แต่ยังมีสิ่งมีชีวิตที่ถูกสาป สาปไม่ให้รัก แต่เมื่อได้รัก เขาึจึงต้องแหกกฎทุกอย่างเพื่อเธอ ..

    ผู้เข้าชมรวม

    223

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    0

    ผู้เข้าชมรวม


    223

    ความคิดเห็น


    2

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  รักอื่น ๆ
    จำนวนตอน :  2 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 55 / 16:43 น.
    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

      
    เมื่อพูดถึงซาตาน คนทั่วไปมักจะนึกถึงตัวประหลาดที่มีเขา 2 เขา หรือผีที่มีรูปร่างหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว แต่แท้จริงแล้วพระคัมภีร์บอกว่าซาตานนั้นเป็นทูตสวรรค์ชั้นสูง มีรูปร่างงดงาม ฉลาด เป็นทูตสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบ
       พระเจ้าไม่ได้สร้างซาตาน พระองค์สร้างแต่ทูตสวรรค์ ซาตานเกิดขึ้นจากความหยิ่งผยองของทูตสวรรค์ตนหนึ่งที่สมบูรณ์แบบ ที่คิดว่าตนเองรูปร่างงดงาม มีตำแหน่งสูงกว่าบรรดาทูตสวรรค์องค์อื่น ๆ และฉลาดที่สุด ดังนั้นตนจึงสมควรที่จะได้รับการยกย่อง ได้รับการนมัสการแทนพระเจ้า
        เหล่าซาตานถูกสร้างขึ้นเพื่อทดสอบความศรัทธาของมวลมนุษย์ต่อพระเจ้า
        หากแต่ซาตานไม่ได้สร้างมาเพื่อรักใครสักคน..




     -  เดวิด คาร์สัน  หนุ่มหล่อโลกละลายผู้ที่ได้ชื่อว่าเย็นชาที่สุดในโรงเรียน ไม่เคยมีแฟนสาว (และสาวๆทั้งโรงเรียนก็คิดว่าเขาคงจะไม่มีวันได้มี) ไม่เคยสุงสิงกับเพื่อนคนอื่นๆนอกจากเพื่อนสนิทของตัวเองอีกแค่สามคน ฉลาดหลักแหลม แต่มักสร้างปัญหาบางอย่างเสมอๆ และแน่นอน แม้เขาจะไม่ได้มีคุณสมบัติของผู้ชายที่น่าเข้าไกล้ที่สุดอยู่ในตัว แต่เขาก็ป๊อปมากๆในหมู่สาวมัธยม

    -
    โจฮานน่า ฟรอยด์ /> ผู้หญิงที่ไม่มีอะไรเลย แต่มีความฝันแบบแปลกๆ และเป็นผู้หญิงคนเดียวในโรงเรียนที่เดวิดพยายามจะให้ความสนใจอย่างห่างๆ (นั่นคือสาเหตุที่เธอโดนผู้หญิงคนอื่นเขม่นเอา) เรียนดี เป็นคนสวยแบบเรียบๆ และมักจะทำตัวเองไม่ให้มีตัวตน เพราะรักสันโดดมากกว่าการมีเพื่อนเยอะๆ


    ความรักระหว่างสองหัวใจและหนึ่งจิตวิญญาณ ที่แม้แต่ใครก็ไม่นึกถึง กำลังจะอุบัติขึ้น
    ท่ามกลางอุปสรรคที่พยายามพรากพวกเขาทั้งสองออกจากกัน
    แต่อนุภาพแห่งรักย่อมเหนือกว่าทุกสิ่ง

    แม้ต้องสละตัวเองเพื่ออีกคนจะได้ดำรงค์อยู่ ก็ยินดี....


    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น